NHỮNG NHÓM MÙI HƯƠNG CƠ BẢN CỦA NƯỚC HOA

Mùi hương của nước hoa rất đa dạng và phong phú. Đó là sự pha trộn và kết hợp tinh tế của rất nhiều hương thơm khác nhau, nhưng nhìn chung nước hoa có những nhóm mùi cơ bản sau.

1. Hương cây cỏ (Floral)

Hương cây cỏ mang thiên hướng lãng mạn và dịu dàng, rất nhẹ nhàng trong tự nhiên và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê nước hoa phong cách nữ tính, sâu lắng.

2. Hương cam chanh (Citrus)

Mùi hương nước hoa này khá tươi trẻ và sống động, mang đến cảm giác sảng khoái tự nhiên và tỉnh táo ngay lập tức ngay sau khi xịt.

3. Hương gỗ (Woody)

Sự kết hợp giữa hương gỗ, rêu và các hương vỏ cây cũng như mùi ẩm ướt từ đất đã góp phần tạo nên loại nước hoa ấm áp, nồng nàn như thế này.

4. Hương phương Đông (Oriental)

Sự pha trộn giữa hương xạ và hương gỗ nồng ấm. Đây là một gợi ý cho cho những  bạn đang tìm kiếm mùi hương quyến rũ, lôi cuốn để chuẩn bị cho ngày hẹn hò.

5. Hương trái cây ngọt (Fruity)

Mùi nước hoa hương trái cây ngọt dịu, tươi mát sẽ phù hợp với những buổi hẹn hò thường ngày hoặc buổi tiệc ngoài trời.

6. Hương lục (Green)

Hương thơm của lá cây dịu nhẹ phản phấn tươi mát của những bãi cỏ. Hương lục nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ sức lôi cuốn sẽ phù hợp trong những buổi dạo phố, mua sắm cuối tuần.

7. Hướng biển cả đại dương (Oceanic)

Đây có thể xem là mùi hương nước hoa mới nhất trong “đại gia đình” mùi hương, bao gồm nhiều nốt hương gợi nhớ đến mùi gió trời của vùng núi hoặc những giọt nước trong vắt, dịu mát của đại dương mênh mông. Những chuyến xê dịch, du lịch tại sao bạn lại không thử mùi hương mới mẻ này.

8. Hương gia vị (Spices)

Tính chất đặc trưng của hương gia vị là nồng nàn và tỏa hương trong một khoảng thời gian. Hương gia vị thường có những nốt cay nồng rất quyến rũ và lôi cuốn. Nước hoa có hương gia vị phù hợp với những những buổi tiệc hoặc những ngày hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *